Vá Vỏ Không Ruột Xe Máy 24/24 TPHCM

5/5 - (16 bình chọn)

Mục lục bài viết

ĐỊA CHỈ VÁ VỎ KHÔNG RUỘT XE MÁY, XE TAY GA UY TÍN CHẤT LƯỢNG 24/24 TẠI TPHCM

Trung tâm Cứu Hộ Xe Máy Vũ Long Motor – Thosuaxetoanquoc.com Chuyên cứu hộ, sửa xe máy, vá vỏ xe máy,kích bình,..Qua đây Trung tâm giúp quý khách hàng những nơi vá vỏ xe máy và thay vỏ uy tín chất lượng tại TPHCM. Tất cả sẽ được liệt kê dưới đây:

vá vỏ không ruột xe máy

Các địa điểm vá vỏ không ruột xe máy uy tín ở TPHCM

Một số điểm vá vỏ xe không ruột ở Sài Gòn, giá cả tốt, uy tín, chất lượng mà Trung Tâm Cứu Hộ Xe Máy Vũ Long Motor được biết đến và chia sẻ với các bạn tham khảo khi cần nhé:

Vá vỏ không ruột ở Quận 1 uy tín, tốt :

  • 12 Võ Thị Sáu Phường Đa Kao Quận 1 chuyên vá vỏ xe không ruột, xe moto, xe tay ga, xe , đặc biệt nơi bán vỏ xe chính hãng Michelin, Dunlop, Maxxis, irc,Yokohama,…đảm bảo chất lượng

Vá vỏ không ruột ở Quận 2 uy tín:

  • 30 Trần Não P. Bình An Quận 2 Chuyên vá vỏ không ruột, thay ruột xe máy, xe tay ga, xe ô tô,..hệ thống ở đây vá vỏ xe tay ga, vá lốp xe ô tô, vô vỏ mâm bằng máy, trong rất chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn chi nhánh nhận vá vỏ thay ruột tận nơi.

Vá vỏ không ruột ở Quận 3 uy tín:

  • Ngay vòng xoay dân chủ Quận 3 Ở đây có cả máy ra vào vỏ và sửa xe máy.

Vá vỏ không ruột ở Quận Bình Thạnh

  • 290 Nơ Trang Long P12 Quận Bình Thạnh chi nhánh quận Bình Thạnh bán phụ tùng xe máy, vỏ xe chính hãng Michelin, Dunlop, Maxxis, Yokohama,irc… Tại đây dùng máy tháo vỏ, sau đó làm sạch chỗ lủng, dán keo chuyên dùng vào và dùng máy gắn lại nên đảm bảo đúng quy trình chuyên nghiệp.

 Vá vỏ không ruột xe máy tại Quận Tân Bình

  • 12 Cộng Hòa ngay vòng xoay cộng hòa và Hoàng Văn Thụ chi nhánh quận Tân Bình bán phụ tùng xe máy, vỏ xe chính hãng Michelin, Dunlop, Maxxis, Yokohama,irc… Tại đây dùng máy tháo vỏ, sau đó làm sạch chỗ lủng, dán keo chuyên dùng vào và dùng máy gắn lại nên đảm bảo đúng quy trình chuyên nghiệp.

XEM NGAY: Những nơi sửa xe máy uy tín tại TPHCM

Cách vá vỏ không ruột xe máy tại nhà

  • Bơm căng lốp xe để tìm chỗ thủng. Nếu đinh cắm vào lốp gây thủng thì người dùng cần rút đinh ra, đánh dấu vị trí bị thủng bằng bút xóa. Bạn cũng có thể dùng chổi quét sơn nhúng vào chậu nước có pha xà phòng, quét vào lốp xe để tìm vết thủng nhanh hơn (nổi bọt xà phòng ở vị trí bị thủng).
  • Lấy dùi đưa vào vị trí thủng, thực hiện dùi xuyên qua thành lốp tạo một lỗ đủ nhét miếng vá vào trong.
  • Đưa miếng vá vào đầu kẹp, cần để hai đầu bằng nhau. Tiếp theo, ấn vào lỗ thủng trên lốp xe cho tới khi miếng vá gần ngập rồi nhẹ nhàng rút đầu kẹp ra.
  • Cắt miếng vá còn thừa bên ngoài bằng dao hoặc kéo, dính thêm một lớp keo bảo vệ rồi bơm căng lốp là được.

5 lưu ý khi vá vỏ không ruột xe máy

1. Cẩn thận khi vá vỏ không ruột

Nhược điểm lớn nhất là khi bị dính đinh hay vật nhọn gây thủng lốp, xì hơi thì việc vá lốp không săm lại đòi hỏi thợ sửa chữa phải có chuyên môn cao, vì nếu không vá lốp đúng kỹ thuật làm cho vết thủng không thể kín hơi.Thông thường khi bị thủng lốp, các hiệu sửa xe tiến hành vá rút, cách này nhanh và chỉ là tạm thời, sau một thời gian ngắn chỗ vá sẽ bị hỏng.

vá vỏ không ruột xe máy

2. Nên dùng phương pháp vá trong

Vá trong là cách tốt nhất đối với lốp không săm, người thợ sẽ tháo vỏ lốp bằng máy chuyên dụng, sau đó làm sạch bề mặt bên trong lòng lốp và dán miếng vá lên chỗ thủng, đây là cách làm tốt nhất được các nhà máy sản xuất lốp khuyến nghị.

3. Không nên dùng keo tự vá

Nhiều người cho rằng, nếu đổ keo tự vá vào lốp xe thì khi xe cán phải đinh, dung dịch keo sẽ tự bít lỗ thủng, tránh tình trạng lốp xe bị xì hơi đột ngột gây tai nạn. Tuy nhiên, do không biết hoặc hãng sản xuất không khuyến cáo cụ thể, nếu để dung dịch keo tự vá tồn tại lâu trong bánh xe sẽ dẫn đến tình trạng dung dịch keo tự vá ăn mòn vành và lốp xe như bị mục, rỗ và ôxy hóa.

4. Lưu ý vành xe

Khi sử dụng lốp không săm, bạn phải đặc biệt quan tâm đến vành xe. Đi mưa hoặc ngâm nước nhiều dễ dẫn đến bề mặt vành bị rỗ, bị ăn mòn hoặc sủi lên tại vị trí tiếp xúc với lốp, khi đó tác dụng làm kín hơi không còn nữa.Nếu bạn thấy cứ bơm hơi căng vài ngày sau lại thấy lốp non dù không bị châm kim hay vật nhọn đâm vào thì đó là do vành xe bị ăn mòn.Phương pháp tạm thời là đánh bóng vành hay mạ lại, nhưng cách tốt nhất là thay thế vành để đảm bảo áp suất hơi trong lốp luôn đủ

5. Bơm lốp đúng áp suất

Việc bơm lốp đúng áp suất sẽ làm giảm nguy cơ bị thủng, giảm tiêu tốn xăng và an toàn khi lái xe trên đường.

Khi talon lốp (các hoa văn trên lốp) độ dày còn từ 1 đến 3 mm, bạn nên thay lốp mới. Việc sử dụng lốp không săm quá mòn làm xe vận hành tốn xăng hơn, không bám đường gây nguy hiểm khi đi đường mưa, trơn, và nguy cơ nổ lốp rất cao nếu bạn đi đường dài.

vá vỏ không ruột xe máy
ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM SỬA XE LƯU ĐỘNG TPHCM

Địa chỉ: 12 Võ Thị Sáu Phường Tân Định Quận 1

Hotlite : 0348528622

Email: thosuaxetoanquoc@gmail.com

Website: https://thosuaxetoanquoc.com

Gọi điện thoại
0348.528.622
Chat Zalo